KAMMATAN.COM BOARD พุทธกรรมฐาน สติปัฏฐาน4 ภาวนา ศีล สมาธิ ปัญญา แจกCDธรรมะ พาเที่ยววัด กรุณา Login เพื่อมองเห็นกระทู้ เพิ่มขึ้น ครับพระไตรปิฏก : พระอภิธรรม พระสูตร พระคัมภีร์แนะนำ หนังสือธรรมะ หนังสือ วาทะดังตฤณ ฉบับความรักหลากสี
หน้า: [1]
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือ วาทะดังตฤณ ฉบับความรักหลากสี  (อ่าน 12507 ครั้ง)
golfreeze
ขอนอบน้อมในธรรมของ องค์พระพุทธเจ้า
Administrator
สุดยอดกัลยาณมิตร
*****

ได้รับการอนุโมทนาบุญ : 67
กระทู้: 3605


golfreeze@packetlove.com
ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« เมื่อ: กันยายน 07, 2011, 03:11:03 PM »วาทะดังตฤณ ฉบับชวนคิด  ซึ่งเป็นหนังสือเล่มแรกในชุด ‘วาทะดังตฤณ’ ที่ได้จัดพิมพ์ขึ้นเมื่อเดือนธันวาคม ๒๕๔๘ ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากกัลยาณมิตรเป็นอย่างดี หลังจากที่จัดพิมพ์เสร็จและได้แจกจ่ายไปยังที่ต่าง ๆ คณะผู้จัดทำได้รับฟังเรื่องราวดี ๆ ที่เกิดขึ้นกับผู้ที่ได้อ่านหนังสือวาทะดังตฤณมากมาย ทำให้เห็นว่า ประโยคเพียงไม่กี่ประโยคนั้น สามารถมีพลังสะกิดใจผู้อ่านและพลิกมุมมองชีวิตของผู้อ่านจากข้างในได้จริง

ความรักความหลงนับเป็นกับดักตัวฉกาจ ที่ทำให้ผู้คนติดอยู่ในวังวนชีวิตอยู่ทุกยุคทุกสมัย  ผู้คนต่างปรารถนาจะพบรักแท้  ต่างปรารถนาจะได้คู่ครองที่สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข แต่จะมีสักกี่คนที่ได้รับความสุขสมหวังจากความรัก รักแท้มีจริงหรือไม่ คู่แท้อยู่ที่ไหน ทำไมบางคนถึงผิดหวังในความรักซ้ำ ๆ ซาก ๆ

หนังสือ วาทะดังตฤณ ฉบับความรักหลากสี นี้ ได้ถูกจัดทำขึ้นเพื่อนำเสนอให้เห็นสีสันของความรักในแง่มุมต่าง ๆ โดยได้รวบรวมข้อความจากงานเขียนของ ‘ดังตฤณ’ ทั้งจากหนังสือ และจากข้อความถามตอบบนอินเตอร์เน็ท และคัดสรรข้อความสำนวนอันเป็นวาทะที่น่าจะสามารถกระตุกความคิดผู้อ่านในมุมมองต่าง ๆ ของความรักได้อย่างตรงใจโดยเฉพาะ

คณะผู้จัดทำหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผู้ที่ได้อ่านหนังสือเล่มนี้ จะได้ประกายความรู้สึกนึกคิดและมุมมองใหม่ ๆ ในเรื่องราวของความรักจากวาทะที่ได้คัดสรรมาแล้วนี้ตามสมควร

                                                                                                        คณะผู้จัดทำ
                                                                                                     มกราคม ๒๕๔๙
บันทึกการเข้า

เกิดเป็นมนุษย์ทั้งที อย่าให้ย้ำอยู่ที่เดิม หาทางปฏิบัติเจริญปัญญา เพื่อเดินไปข้างหน้า เพื่อบรมสุขตามรอยขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า
เที่ยวอุบล | ขายโรงงานสมุทรสาคร
หน้า: [1]
พิมพ์
กระโดดไป: